Breaking News

Chè bánh lọt đậu đỏ

Mới làm thêm 1 thau bánh lọt nữa, ct bánh lọt này khác nữa đó, nó là 1 sự kết hợp giữa các khối Asian
Thai
Sin
Malay
Lào
Campuchia...và
Viêt Nam
Cho ra kiểu bánh lọt mới mang danh " Tạp chủng wất Quê Kì"

Kết hợp ở đây nè hèhè
1/2 cup bột gạo múc ra 2 TBS thay vô 2 TBS bột năng
1/2 cup bột củ năng múc ra 2 TBS thay vô 2 TBS bột mungbean starch
3 cup nước + 1tsp nước cốt chanh ( để khử mùi bột)
- Khuấy trùng xong rồi ép vô thau nước đá
- Cho vô tủ lạnh chừng 2 tiếng cho thật lạnh rồi mới lấy ra dùng
Nước cốt dừa nấu cho loãng với đường, cho bánh lọt vô ngâm

Mọi người try thử đi, nếu  lỡ có ngon xin đừng trách móc!!!hihi
Giờ Lan đi chèo bánh lọt típ đây!!!