Breaking News

Mango swiss roll

Bánh cuộn típ hehe dạo này ghiền làm bánh cuộn, sắp ra lò dài dài nhiều kiểu bánh cuộn sau nè. Bánh cuộn xoài này tại cuộn bị hư nên thành ra có kiểu này luôn,
 Chồng bẩu: nhình giống giò thủ ăn bánh mì. 
Chài..trời...chời...!!!! trí tưởng tượng cha này phong phú wá

Mỗi khi làm bánh cuộn nó đều là 1 tthử thách với mình, vì loại bánh này nó có nhiều ct khác nhau, thành ra có khi hên và xui, như lần trước mình đã làm qua và ưng ý lắm, cuộn ko bị bể, hoàn toàn shinh đẹp, vậy mà lần này cuộn ko đưọc hu hu...hic...thiệt tình muh ! buồn quá ' Wậy"
 1 kiểu sì tai dzàng khè ra đời
Hú hồn , ko ngờ ăn cũng ko đến nổi nào

Công thức:
     A
4 lòng đỏ
1 TBS đường
1TBS Bột bắp
1TBS dầu
3TBS sữa
1/4 cup cake flour
1/4 tsp vani powder
      B
4 lòng trắng
1/4tsp cream of tartar
Cách làm:
 Lòng trắng + Đường xay + 1/4 mcf tarta đánh nổi bông , thấy lòng trắng có ngọn mềm là được
Bột mì + Bột bắp + vani trộn đều
Lòng đỏ + đường đánh cho hơi sệt , cho hổn hợp bột vào đánh cho quyện vào nhau , sau đó cho sữa + dầu ăn
Lấy ít hổn hợp lòng trắng , trộn vào hổn hợp lòng đỏ cho hơi lỏng sau đó đổ ngược lại hổn hợp lòng trắng , trộn nhẹ tay theo một chiều...
Mâm thoa dầu lót giấy ,mở lò 350F trước 15 phút - thời gian nướng 20'.Bánh chín lấy ra

Bánh mới lấy khỏi lò da nhìn mơn mởn - sau khi quấn vô giấy cuộn, từ từ lột - lột từ từ thì da cưng dần như bị lột xác trần trụi trần trui.
 
 Mình ko thích đều này ! HỨ
 
Rồi nảy sinh ý đồ, mình đổ rau câu dẻo vị xoài để cuộn cưng laị, mặc wần áo vô đàng hoàng cho giống nữ hoàng
 
Cuộn xong thấy đỡ hơn tí- Mình like mình thích đều này !Ho